Khám phá vấn đề sức khỏe của 12 cung hoàng đạo

content Lần cập nhật cuối: 17/06/2022

Từ những năm 1645 trước Công nguyên thì 12 cung hoàng đạo đã được các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại khám phá ra. Hiện nay, mọi người thường căn cứ vào ngày sinh của mình để khám phá xem mình là cung gì và dự đoán về tính tình cũng như cốt cách của con người trong các vấn đề như công việc, sự nghiệp, hay chuyện tình cảm,… Nếu như bạn chưa biết bí mật trong ngày sinh của 12 cung hoàng đạo thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nha!

Image 38

Khám phá vấn đề sức khỏe của 12 cung hoàng đạo 

Cung Bạch Dương 

Những người thuộc cung Bạch Dương sẽ có ngày sinh kéo dài từ 21/03 cho đến 20/4 và nó đại diện cho đầu, não, mặt trên cơ thể của chính bạn. Đây chính là cung đầu tiên trong vòng tròn hoàn hảo 12 cung hoàng đạo và Bạch Dương sẽ thuộc nhóm Lửa. 

Bạch Dương vô cùng nhiệt huyết và luôn thích sự thử thách và kịch tính. Tuy nhiên thì việc tự tạo cho mình rất nhiều căng thẳng về thể chất và tinh thần sẽ làm cho Bạch Dương hay bị đau đầu hay đau nửa đầu có thể nguy hiểm hơn là đột quỵ. Hãy tự mình học cách cân đối thời gian của bản thân để tận hưởng thử thách và nghỉ ngơi để cải thiện sức khỏe nha!

xem thêm: Truyền thuyết tên 12 cung hoàng đạo nhóm yếu tố Khí

Cung Kim Ngưu 

Những ai sinh vào khoảng thời gian từ 21/04 cho đến 21/05 thì sẽ thuộc cung Kim Ngưu. Cung này thuộc nhóm cung Đất. Bộ phận mà nó đại diện chính là cổ, tai và họng.

Image 39

Khám phá vấn đề sức khỏe của 12 cung hoàng đạo 

Kim ngưu chính là cung cai quản cổ họng nên thường những ai mà thuộc cung này sẽ rất dễ bị cảm lạnh, hay đau họng, đau tai. Nhưng nhiều người thuộc cung Kim Ngư là ca sĩ, nhạc sĩ rất tài năng. Nếu như bạn là một Kim Ngưu chính hiệu và cảm thấy mình đang dần dần chậm chạp và cân nặng có biến động thì có thể do tuyến giáp đang hoạt động không tốt. 

Cung Song Tử 

Nếu như bạn sinh trong khoảng thời gian từ 22/05 cho đến 21/06 thì bạn chính là một Song Tử và thuộc nhóm cung Khí trong 12 cung hoàng đạo. Cung này sẽ đại diện cho các bộ phận như phổi, vai, cánh tay và bàn tay. Song tử có thể thường gặp các vấn đề về hô hấp như bị dị ứng phấn hoa hay bị cảm lạnh, ho. Bên cạnh đó thì đôi khi Song Tử cũng sẽ gặp các chấn thương ở tay và cổ do các sinh hoạt hàng ngày. 

Mặc dù Song tử tấ tinh nghịch, tăng động, hoạt ngôn nhưng cũng có lúc lo lắng và tiêu cực. Vì vậy mà cung này thường bị rối loạn lo âu dẫn đến mất ngủ. Từ đó làm cho tinh thần bị kiệt quệ và thường tìm người để chia sẻ giảm bớt áp lực. 

Cung Cự Giải 

Cung Cự Giải sẽ có ngày sinh bắt đầu từ 22/06 và kết thúc vào ngày 22/07. Cung hoàng đạo này thuộc nhóm cung Nước trong 12 cung hoàng đạo nên chúng sẽ đại diện cho ngực và dạ dày trên cơ thể. Nếu như bạn là một Cự Giải thì gia đình chính là một điểm tựa chắc chắn nhất của bạn. Vì vậy mà bạn hãy tâm sự với người thân trong gia đình để giải tạo tâm trạng. 

Image 40

Khám phá vấn đề sức khỏe của 12 cung hoàng đạo 

Trầm cảm là một vấn đề rất phổ biến ở Cự Giải trong chuyện tình cảm. Mỗi khi buồn thì Cự Giải thường dùng chuyện ăn uống để tự an ủi bản thân mình. Do đó mà rất dễ gặp các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa do ăn uống không điều độ.

Cung Sư Tử 

Những ai thuộc cung Sư Tử sẽ có ngày sinh từ 23/07 cho đến 21/08 và thuộc nhóm cung Lửa. Chúng sẽ đại diện cho tim, lưng, cột sống và máu. Do đó mà Sư Tử mặc dù rất can đảm nhưng lại gặp các vấn đề liên quan đến tim mạch. Cụ thể như huyết áp cao, tắc động mạch hay nhịp tim không đều. Vì vậy, nếu bạn là một Sư Tử thì hãy kiểm soát năng lượng và sức khỏe của mình bằng cách tập ngồi thiền. Khi đó sẽ giúp bạn hạn chế các bệnh liên quan đến tim mạch. 

Cung Xử Nữ

Cung này sẽ có ngày sinh vào 22/08 cho đến 23/09 và là một cung thuộc nhóm cung Đất. Xử Nữ sẽ đại diện cho phần bụng và ruột. Vì vậy mà sẽ cần tập thói quen ăn uống lành mạnh và kết hợp tập để dục để có sức khỏe tốt và vóc dáng đẹp. Xử Nữ thường gặp các vấn đề đề như khó kiểm soát cân nặng, có thể quá thừa hoặc thiếu. 

Xem thêm: Khám phá bí mật 13 cung hoàng đạo mới nhất năm 2022

Cung Thiên Bình 

Nếu như bạn sinh vào khoảng thời gian từ 24/09 cho đến 23/10 thì bạn chính là một Thiên Bình. Và cung này thuộc nhóm cung khí trong 12 cung hoàng đạo. Bộ phận trên cơ thể mà Thiên Bình đại diện chính là thận, tuyến thượng thận và da. Thiên Bình thường có thể gặp các vấn đề về tiêu hóa. Chưa hết, da của thiên bình cũng rất nhạy cảm vì vậy mà bạn cần uống đủ nước và chăm sóc da mỗi ngày. 

Image 41

Khám phá vấn đề sức khỏe của 12 cung hoàng đạo

Cung Thiên Yết

Cung này còn có tên gọi khác là Bọ Cạp hoặc Hổ Cáp và có ngày sinh trong khoảng từ 24/10 cho đến 22/11. Đây là nhóm cung khí và nó đại diện cho bàng quang, trực tràng và bộ phận sinh dục, buồng trứng và tinh hoàn. Vì vậy mà Thiên Yết thường có nhu cầu tình dục khá là thất thường và tình dục rất quan trọng trong cuộc sống của cung này vì vậy bạn hãy chú ý các biện pháp an toàn để bảo vệ bản thân thật tốt. 

Cung Nhân Mã

Nếu như bạn sinh trong khoản từ 23/11 cho đến 22/12 thì bạn chính là một Nhân Mã và thuộc nhóm cung lửa, đại diện cho hông, đùi, dây thần kinh tọa và mắt. Nhân Mã có nguồn năng lượng khá là dồi dào và luôn cần vận động để giải tỏa, khi đó thường gặp các chấn thương như bị bong gân, hoặc làm tổn thương dây thần kinh tọa. Ngoài ra thì thị lực của các cung này cũng kém, có thể bị đau mặt, cận thị và viễn thị. 

Cung Ma Kết

Sinh trong khoảng từ 23/12 cho đến 20/1 thì bạn là một Ma Kết và đại diện cho xương, đầu gối, răng và khắp. Bạn sẽ có thể có một bộ xương chắc khỏe và thích hợp để theo đuổi các nghề như vũ công, người mẫu, ca sĩ,..nhưng vẫn cần chú ý bảo vệ xương khớp của mình nha!

Image 42

Khám phá vấn đề sức khỏe của 12 cung hoàng đạo 

Cung Bảo Bình

Cung này sẽ có ngày sinh bắt đầu từ 21/01 cho đến 19/02 và các bộ phận mà cung này đại diện chính là  chân dưới, mắt cá chân và hệ tuần hoàn. Một Bảo Bình có thể vô cùng khéo léo hoặc có thể rất hậu đậu. Bên cạnh đó bạn vần bảo vệ hệ tuần hoàn của mình bằng cách tránh các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá và tập thể dục mỗi ngày.

Cung Song Ngư

Có ngày sinh từ 20/02 cho đến 20/03 thì bạn là một Song Ngư. Đây chính là cung nước cuối cùng trong vòng tròn hoàn hảo 12 cung hoàng đạo và nó đại diện cho hệ thần kinh, bàn chân và vùng dưới đồi trong não. Vấn đề sức khỏe mà cung này gặp phải là lo lắng quá nhiều và hệ miễn dịch yếu. Vì vậy bạn hãy cố gắng cân bằng cảm xúc của mình nha! 

Qua bài viết này THABET hi vọng các bạn có thêm nhiều thông tin về vấn đề sức khỏe của mình tương ứng với các cung và hay tự bảo vệ sức khỏe hơn.

Bài viết liên quan

Giải mã bí ẩn về cung hoàng đạo thứ 13

Giải mã bí ẩn về cung hoàng đạo thứ 13

Giải mã bí ẩn về cung hoàng đạo thứ 13 Gần đây có một số tin đồn rộ lên...

Truyền thuyết tên 12 cung hoàng đạo nhóm yếu tố Khí

Truyền thuyết tên 12 cung hoàng đạo nhóm yếu tố Khí

Mười Hai cung hoàng đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công Nguyên, do các nhà Chiêm...

Bật mí bí mật của chòm sao Sư Tử

Bật mí bí mật của chòm sao Sư Tử

Chòm sao Sư Tử là chòm sao liên kết với lửa. Nếu Bạch Dương là “lửa dẫn đầu” thì...

Giải mã tất tần tật về chòm sao Bọ Cạp

Giải mã tất tần tật về chòm sao Bọ Cạp

Chòm sao Bọ Cạp là một trong những chòm sao đặc biệt nhất trong 12 cung hoàng đạo bởi...

Đánh giá ưu nhược điểm ít ai biết của chom sao Kim Nguu (21/04 – 20/05)

Đánh giá ưu nhược điểm ít ai biết của chom sao Kim Nguu (21/04 – 20/05)

Kim Ngưu là cung hoàng đạo thứ hai trong vòng tròn hoàng đạo. Với biểu tượng hình bò đực...

Những sự thật thú vị về chòm sao Song Ngư

Những sự thật thú vị về chòm sao Song Ngư

Là chòm sao cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao Song Ngư phức tạp giống như phần...