Khám phá bí mật 13 cung hoàng đạo mới nhất năm 2022

content Lần cập nhật cuối: 17/06/2022

Việc xem tử vi hay xem bói dựa trên 12 cung hoàng đạo thì không còn quá xa lạ gì đối với hầu hết giới trẻ trên toàn thế giới. Với một số bạn trẻ thì đây cũng có thể là thói quen hàng ngày của họ và họ dùng để xem tử vi mỗi ngày. Thậm chí, nó còn được coi là công cụ dự đoán những gì sẽ xảy ra trong tương lai và đưa ra những định hướng cụ thể nhất. Nhưng vài năm về trước thì NASA đã đưa ra một vài thông tin về 13 cung hoàng đạo chứ không còn là 12 như trước. Vậy thực sự có cung hoàng đạo thứ 13 hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm của 13 cung hoàng đạo chi tiết nhất năm 2022 tại bài viết dưới đây của Magatopia nha!

Image 77

Khám phá bí mật 13 cung hoàng đạo mới nhất năm 2022

Sự phát hiện ra cung hoàng đạo thứ 13

Vào ngày 24/07/2020 thì đã có rất nhiều trang web đồng loạt đưa các tin về sự thay đổi trong hệ thống chiêm tinh học. Theo đó thì NASA đã xác nhận rằng bầu trời hiện nay đã có sự thay đổi so với cách đây gần 3.000 năm trước. Khi mà các nhà chiêm tinh học cổ đại Babylon lần đầu sáng tạo ra 12 cung hoàng đạo. 

Họ cũng đã đưa ra giải thích rằng: “Bầu trời đã có sự dịch chuyển vì trục Trái Đất đã không theo cùng một hướng. Do đó mà bây giờ sinh nhật vào ngày 04/08 của Mimi có nghĩ rằng cô ấy được sinh ra là cung Cự Giải chứ không phải là Sư Tử như trước kia. 

Xem thêm: Ý Nghĩa Linh Thú Của 12 Cung Hoàng Đạo Này Là Gì?

Tìm hiểu về cung hoàng đạo thứ 13

Do các vì sao đã có sự dịch chuyển, nên điều này đã dẫn đến sự xuất hiện các dấu hiệu của một cung hoàng đạo hoàn toàn mới. Nó có tên gọi là Xà Phu – Ophiuchus. Điều này có thể khiến đến hơn 80% số người cần thay đổi các thông tin về cung hoàng đạo của bản thân. 

Image 78

Tìm hiểu về cung hoàng đạo thứ 13

Ophiuchus bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp và mang nghĩa là “người mang rắn” (Xà Phu). Hiện nay trên trang tin tức của đài BBC trước đó cũng suy đoán rằng các nhà chiêm tinh học thời cổ đại đã bỏ qua cung này. Vì họ muốn chia vòng tròn một cách hoàn hảo và dễ chịu nhất. Trong vòng tròn hoàn hảo đó sẽ có 12 phần bằng nhau và tương ứng với mỗi góc 30 độ. 

Dù cho có bất kỳ lý do gì thì cung hoàng đạo thứ 13 cũng nằm trên đường đi của Mặt Trời. Và được biết là hình ảnh một người đàn ông đang vật lộn với con rắn và chia cơ thể của con rắn đó thành 12 phần bằng nhau. “Xà phu” còn được cho là người bệnh ở nam giới, một bác sĩ hay là một nhà khoa học đang theo đuổi con đường giác ngộ và trí thức ở tầm rất cao. 

Cung này cũng là một nhà thông dịch viên chi những giấc mơ, được có mình và các nhân vật quyền lực khá là yêu thích và mong đợi rằng sẽ đạt được một vị trí cao trong công việc. Không có gì là quá ngạc nhiên khi một những ai thuộc cung hoàng đạo Xà Phu này có đặc điểm giống với Nhân Mã và được cho là những người chữa bệnh và mang theo nguồn năng lượng ánh sáng. 

Image 79

Tìm hiểu về cung hoàng đạo thứ 13

xem thêm: Giải Mã Cung Hoàng Đạo Cự Giải Để Biết Được Tính Cách Của Bạn

Khám phá ý nghĩa 13 cung hoàng đạo

Vậy với sự xuất hiện của 13 cung hoàng đạo mới có gì làm thay đổi những quan niệm cũng như ý nghĩa về 13 cung hoàng đạo đã được dự đoán trước đó hay không? Vậy niềm tin về Thiên Bình công bằng, Một Bạch Dương cứng đầu hay Song Tử thông minh lém lỉnh có còn đúng hay không? Và đây có phải là một tin tốt với những ai mà không cảm nhận được sự kết nối giữa bản thân mình với tử vi 12 cung hoàng đạo trước đây hay không?

Hiện nay thì câu trả lời vận nhận được rất nhiều sự tranh cãi đến từ cộng đồng mạng trên khắp thế giới. Nhưng các nhà nghiên cứu về hệ thống bói toán đều đang đồng thuận cho rằng cung hoàng đạo thứ 13 Xà Phu này vốn chỉ là một chòm sao bình thường trong vô vàn, hàng chịu các tinh tú khác trên bầu trời thuộc vào hệ Mặt trời mà thôi. Và chúng không thuộc về thế giới chiêm tinh học. Vì vậy mà việc xem bói hay tử vi dựa vào 12 cung hoàng đạo như trước đây vẫn được giữa nguyên. 

Image 80

Khám phá ý nghĩa 13 cung hoàng đạo

Theo như Pauline Gerosa – một nhà chiêm tinh học tư vấn đằng sau của hệ thống ngôn ngữ ký hiệu Astrology Oracle cho rằng: “ 13 cung hoàng đạo mới nhất của năm 2022 Ophiuchus  chỉ là một trong những chòm sao mà nằm dọc theo đường hoàng đạo. Vì vậy mà nó không được các nhà chiêm tinh học cổ đại lựa chọn là 1 trong 12 cung hoàng đạo.” Cũng theo quan điểm của các nhà chiêm tinh học khác thì cho rằng không cần phải gạt bỏ hay đổi mới các quan niệm về chiêm tinh học sang một bên. 

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin về 13 cung hoàng đạoTHABET sẻ đến tất cả mọi người. Hiện nay thì vẫn chưa có thông tin cụ thể cũng như sự khẳng định chính xác về 13 cung hoàng đạo. Vì vậy mà mọi người cũng vẫn tuân theo và xem tử vi của 12 cung hoàng đạo. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo để hiểu thêm về thế giới chiêm tinh học. 

Bài viết liên quan

Chòm sao Xử Nữ – Giải mã tính cách , tình yêu, sự nghiệp chi tiết nhất

Chòm sao Xử Nữ – Giải mã tính cách , tình yêu, sự nghiệp chi tiết nhất

Cùng với Song Tử, chòm sao Xử Nữ (23/8-22/9) được bảo hộ bởi sao Thủy – hành tinh chủ...

Váy cưới của 12 cung hoàng đạo – Váy cưới mang sự cá biệt và độc đáo

Váy cưới của 12 cung hoàng đạo – Váy cưới mang sự cá biệt và độc đáo

Hiện nay, có rất nhiều kiểu chọn váy cưới cho các cô dâu trên khắp đất nước. Váy cưới...

Những điều bạn cần biết về chòm sao song tử

Những điều bạn cần biết về chòm sao song tử

Chòm sao Song Tử là một trong 4 chòm sao biến đổi (cùng với Nhân Mã, Xử Nữ, Song...

Cung hoàng đạo bọ cạp – Cùng tìm hiểu rõ xem họ là người như thế nào?

Cung hoàng đạo bọ cạp – Cùng tìm hiểu rõ xem họ là người như thế nào?

Cung bọ cạp nằm ở vị trí thứ 8 trong tổng số 12 cung hoàng đạo. Mọi người thường...

Ký hiệu 12 cung hoàng đạo – Biểu tượng của các ngày tháng năm sinh

Ký hiệu 12 cung hoàng đạo – Biểu tượng của các ngày tháng năm sinh

Mỗi người chúng ta đều có những ngày tháng năm sinh khác nhau, điều đó thể hiện mỗi người...

Cung hoàng đạo tháng tư muốn gửi tới bạn thông điệp gì

Cung hoàng đạo tháng tư muốn gửi tới bạn thông điệp gì

Việc muốn tìm hiểu một cung hoàng đạo tháng 4 xem con người cùng tính cách thực sự ra...