Giải mã bản đồ sao cung hoàng đạo cá nhân miễn phí

content Lần cập nhật cuối: 17/06/2022

Bản đồ sao cung hoàng đạo là điều đầu tiên mà các bạn cần tìm hiểu trước khi muốn khám phá bộ môn chiêm tinh học thú vị và hữu ích. Sau đó các bạn có thể tiến hành giải mã cách đọc bản đồ cá nhân của chính mình. Trên thực tế, với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay có rất nhiều nguồn thông tin hướng dẫn cách giả mã bản đồ sao cung hoàng đạo, các bạn có thể tìm hiểu và khám phá bản thân mình cùng chúng tôi nhé.

Image 93

Bản đồ sao cung hoàng đạo.

Bản đồ sao cung hoàng đạo là gì?

Bản đồ sao cung hoàng đạo chính là một biểu đồ hình tròn kèm theo hình minh hoạ về vị trí của mặt trời và mặt trăng cũng như các hành tinh khác. Những vì sao lớn trên bầu trời tính theo một mốc thời gian cố định lúc con người bắt đầu chào đời. Trung tâm của bản đồ cung hoàng đạo là trái đất thường được gọi là điểm quan sát. Đỉnh của biểu đồ chính là hình tròn còn được gọi là mặt trời tại điểm cao nhất trong ngày cùng nằm phía bên trái là đường chân trời phía tây và bên phải là đường chân trời phía đông.

Bản đồ sao cung hoàng đạo cá nhân của mỗi con người sẽ được chia thành 12 phần thường được gọi là cung địa bàn. Những hành tinh thể hiện các loại năng lượng và hình thức các nguồn năng lượng đó xuất hiện. Chính các cung địa bàn sẽ đại diện cho các lĩnh vực trong cuộc sống hoặc trường hợp các cung năng lượng đó xuất hiện.

xem thêm: Giải Mã Về Cung Hoàng Đạo Ma Kết Chi Tiết Nhất

Cấu trúc của bản đồ sao cung hoàng đạo

Các bạn đã biết bản đồ sao cung hoàng đạo là gì rồi phải không? Như vậy hãy đi tìm hiểu về cấu trúc của bản đồ sao cung hoàng đạo nhé.

Image 94

Bản đồ sao 12 cung hoàng đạo.

Bản đồ bản đồ sao cung hoàng đạo có dạng hình tròn với tâm chính là trái đất (nơi con người chúng ta được sinh ra). Những yếu tố chính bao gồm như sau: 12 cung hoàng đạo và 12 nhà cùng những hành tinh và những đường liên kết giữa các hành tinh với nhau.

12 cung hoàng đạo được nói đến ở đây chính là 12 chòm sao trên bầu trời và hiện nay mỗi chòm sao này sẽ đại diện cho một dạng năng lượng nhất định.

Trên bầu trời sẽ được chia thành 12 nhà được các nhà chiêm tinh học đánh đánh số theo thứ tự từ 1 -> 12. Mỗi con số sẽ đại diện cho một bản đồ sao cung hoàng đạo cá nhân nói lên tính cách, sự nghiệp cũng như tình cảm, con số may mắn, các cung phù hợp, sao chiếu mệnh…

Những hành tinh cá nhân đó chính là: Mặt trời, mặt trăng và sao Kim, sao Thuỷ và sao Hoả. 

Những hành tinh xác hội đó chính là: Sao Thổ và sao Mộc.

Những hành tinh thế hệ đó chính là: Sao Thiên Vương, sao Diêm Vương, sao Hải Vương. Những vì sao này sẽ đại diện cho những khía cạnh về tính cách và số phận của mỗi cá nhân khi bạn nào bản đồ sao cung hoàng đạo nào?

xem thêm: Giải mã bí ẩn cung hoàng đạo Kim Ngưu trong năm 2022

Cách đọc bản đồ sao cung hoàng đạo

Trước tên chúng ta hãy tìm hiểu về tổng quan của bản đồ sao cung hoàng đạo. Bản đồ này bao gồm một hình tròn phẳng là vòng tròn rộng. Vòng tròn này thể hiện 12 cung hoàng đạo, với vòng tròn múi nằm bên trong được thành 12 nhà được đánh số theo thứ tự 1->12 với sự phân bổ những hành tinh trên bản đồ sao cung hoàng đạo.

Image 95

Bản đồ sao cung hoàng đạo cá nhân.

Thứ tự của bản đồ sao 12 cung hoàng đạo này: Bạch Dương –> Kim Ngưu –> Song Tử –> Cự Giải –> Sư Tử – >Xử Nữ – >Thiên Bình – >Bọ Cạp –> Nhân Mã ->Ma Kết –> Bảo Bình – >Song Ngư. Nhà của mỗi cá nhân có thể nằm ở bất kỳ cung nào vì các hành tinh sẽ được phân bổ theo ngày tháng sinh của mỗi người. Nhưng vị trí của bản đồ sao cung hoàng đạo thì không thay đổi chỉ nằm duy nhất ở mỗt chỗ cố định luôn giống nhau.

Hiện nay, có nhiều trang web cung cấp bản đồ sao cung hoàn đạo cá nhân. Tất nhiên, không phải trang nào cũng chính xác hãy là người người tìm hiểu và biết chọn lọc thông tin một cách sáng suốt nhé. Các bạn có thể nhanh chóng giải mã bản đồ sao cung hoàng đạo của mình hoàn toàn miễn phí tại trang web uy tín chuyên cung cấp về các thông tin chiêm tinh học chính xác và giải mã bản đồ cung hoàng đạo của chúng tôi nhé.

Các bạn phải nắm rõ một điều rằng chiêm tinh học và bản đồ cung hoàng đạo cá nhân chỉ là công cụ giúp con người dễ dàng định hướng được tương lại của mỗi các nhân. Chứ nó không giúp bạn giải mã cuộc đời hay phán đoán, định nghĩa mọi bất biến của một đời người hay tương lai người đó như thế nào? THABET hi vọng, bản đồ sao cung hoàng đạo cá nhân sẽ hữu ích giúp bạn có những định hướng tốt cho bản thân biết được những ưu khuyết điểm của mình và trở thành một người thông minh, kiên nhẫn và hạnh phúc nhé.

Bài viết liên quan

Truyền thuyết tên 12 cung hoàng đạo nhóm yếu tố Khí

Truyền thuyết tên 12 cung hoàng đạo nhóm yếu tố Khí

Mười Hai cung hoàng đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công Nguyên, do các nhà Chiêm...

Giải Mã Cung Hoàng Đạo Cự Giải Để Biết Được Tính Cách Của Bạn

Giải Mã Cung Hoàng Đạo Cự Giải Để Biết Được Tính Cách Của Bạn

Bạn thuộc chòm sao cung hoàng đạo cự giải? Thế thì bạn đã biết gì về đặc điểm của...

Khám phá cung hoàng đạo tiếng anh Song Tử mới nhất năm 2022

Khám phá cung hoàng đạo tiếng anh Song Tử mới nhất năm 2022

Theo như các nhà nghiên cứu về cung hoàng đạo tiếng Anh thì Song Tử là một chòm sao...

Giải mã tất tần tật về cung hoàng đạo xử nữ

Giải mã tất tần tật về cung hoàng đạo xử nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ ở vị trí thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo, bắt đầu từ ngày...

Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo theo chỉ số IQ chuẩn nhất 2022

Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo theo chỉ số IQ chuẩn nhất 2022

Cung hoàng đạo luôn là chủ đề hot được giới trẻ hiện nay quan tâm khá nhiều, đặc biệt...

Cung hoàng đạo tháng tư muốn gửi tới bạn thông điệp gì

Cung hoàng đạo tháng tư muốn gửi tới bạn thông điệp gì

Việc muốn tìm hiểu một cung hoàng đạo tháng 4 xem con người cùng tính cách thực sự ra...