Bói cung hoàng đạo – Tìm hiểu rõ hơn về chính bản thân của mình

content Lần cập nhật cuối: 17/06/2022

12 cung hoàng đạo – 12 tính cách khác nhau, mỗi một cung đều sẽ có những đặc điểm của riêng mình. Mỗi cung đều có điểm mạnh, điểm yếu, những nét cá tính khác nhau bằng những phép phân tích được các nhà khoa học tìm ra. Để hiểu rõ hơn về việc bói cung hoàng đạo, mời bạn theo dõi bài viết ngay sau đây.

Tìm hiểu chung về định nghĩa 12 cung hoàng đạo

Theo quan niệm của phương Tây, 12 cung hoàng đạo tượng trưng cho 12 cung 30 độ của hoàng đạo. Thứ tự sắp xếp của 12 cung hoàng đạo từ Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và cuối cùng là Song Ngư. 

Bói cung hoàng đạo là gì? Sự ra đời của 12 cung hoàng đạo

Theo đó, mỗi một cung sẽ tương ứng với một chòm sao chiếu mệnh tạo ra 12 tính cách đa dạng, phong phú, không ai giống ai. Mỗi người sẽ có một màu sắc cá tính khác nhau, không hòa lẫn, đồng nhất với ai. Dựa vào ngày tháng sinh của bạn sẽ biết được bạn ứng với cung hoàng đạo nào. Cũng từ đó cũng sẽ bói cung hoàng đạo xem được một phần tương lai của bạn.

Xem bói cung hoàng đạo dành cho bạn

Mọi người đều muốn biết được rằng trong tương lai mình sẽ như thế nào, đường tình duyên, sự nghiệp hay gia đình. Hãy cùng xem bói cung hoàng đạo dưới đây dành cho cung của bạn:

Thứ 1: Bạch Dương (từ 21/3 – 19/4)

Sẽ có những thay đổi lớn sắp diễn ra với bạn, và có thể đến bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bạn chỉ cần trong tư thế sẵn sàng chiến đấu là được. Người mang cung Bạch Dương nên dành nhiều thời gian bên gia đình hơn. Gia đình sẽ đem lại sự an tâm để bạn có thêm động lực vượt qua mọi thay đổi.

Thứ 2: Kim Ngưu (từ 20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ gặp vài khó khăn trong việc đúng giờ, bởi vì bạn phải tham gia quá nhiều sự kiện ở địa điểm khác nhau. Thế giới như đang chống lại bạn, nhưng bạn chỉ cần bình tĩnh và vượt qua là được.

Thứ 3: Song Tử (từ 21/5 – 21/6)

Những bạn Song Tử thỏa sức thể hiện đam mê của mình dù ngày hôm đó không được thuận lợi như bạn mong muốn. Còn những bạn đang duy trì cho mình trạng thái ổn định, thì sẽ không có gì quá đặc biệt xảy ra với bạn. Có lẽ vì điều này nên bạn sẽ thấy có chút nhàm chán.

Thứ 4: Cự Giải (từ 22/6 – 22/7)

Người sở hữu cung Cự Giải là người có khả năng động viên người khác, khuyến khích họ tiến lên phía trước. Dù khuyến khích người khác nhưng bản thân mình lại có chút tự ti nên đôi khi không đạt được thành công như mong muốn.

Thứ 5: Sư Tử ( từ 23/7 – 22/8)

Cung hoàng đạo Sư Tử đôi khi không phải là một người thoải mái, và dễ dàng chấp nhận mọi sự thay đổi trong cuộc sống. Cũng chính vì điều này nên bạn mất khá nhiều thời gian để bắt kịp mọi người. Bạn luôn theo đuổi những giá trị truyền thống, nhưng đôi khi những điều này lại không còn phù hợp.

Thứ 6: Xử Nữ (từ 23/8 – 22/9)

Nếu bạn làm việc trong một tập thể, một nhóm thì đây là cơ hội để bạn trở nên nổi bật. Khi mới nghe, có vẻ bạn sẽ không tin vào điều này, không quá hào hứng. Tuy nhiên, bạn sẽ nhìn ra được mặt tốt của vấn đề và cố gắng hòa hợp với tất cả mọi người trong nhóm.

Thứ 7: Thiên Bình (từ 23/9 – 23/10)

Có đôi khi bạn đang tự hỏi chuyện gì đang xảy ra xung quanh mình? Thiên Bình đang mắc kẹt trong việc phân vân giữa gia đình và công việc. Song song, bạn cũng muốn từ bỏ mọi thứ để quay lại làm lại mọi thứ. Đừng quá nóng vội, nếu không bạn sẽ phải đón nhận những điều không hay đến với mình.

Hãy bình tĩnh và đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho bản thân

Thứ 8: Bọ Cạp (từ 24/10 – 21/11)

Bọ Cạp chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng cho mọi thứ, tuy nhiên đôi khi mọi thứ sẽ không theo như sự sắp xếp của mình. Bạn sẽ đón nhận thất bại trong tình yêu lẫn học tập và sáng tác. Nhìn chung từ bói cung hoàng đạo, bạn mất đi vẻ đẹp quyến rũ của bản thân. Bạn sẽ chuyển qua việc kinh doanh đã có dự định từ trước. Hãy cân nhắc mọi thứ trước khi đưa ra kết luận.

Thứ 9: Nhân Mã ( 22/11 – 21/12)

Có những vấn đề tuy nhỏ nhưng được Nhân Mã “chuyện bé xé ra to”. Điều này là vô cùng không tốt, bạn nên kiềm chế bản thân để tránh gây ra những xung đột không đáng có với mọi người. Công việc đang trên đà tiến triển bình ổn, nhưng đôi khi lại cảm thấy hoang hoang và trút hết lên những người thân quen chấp nhận được tính tình của bạn.

Có những vấn đề bỏ qua được bạn nên bỏ qua và quên đi

Thứ 10: Ma Kết (từ 22/12 – 19/1)

Trong thời gian tới, Ma Kết sẽ có cơ hội được tham gia vào sự kiện, đặc biệt là những buổi họp mặt gia đình hay bữa tiệc nào đó. Dù vậy nhưng bạn cảm thấy mệt mỏi và chỉ muốn nghỉ ngơi. Song song đời sống tình cảm của bạn khá ngọt ngào và hạnh phúc.

Thứ 11: Bảo Bình (từ 21/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ nhận được sự đánh giá cao từ người thân và bạn bè trong sự thay đổi. Bạn muốn đạt được mục tiêu của mình, cần sắp xếp thời gian và những việc ưu tiên sao cho hợp lý. Tuy nhiên, tình hình tài chính không được tốt, nhưng đừng quá lo nhé vì bạn vẫn kiếm được đủ sống.

Thứ 12: Song Ngư (từ 19/2 – 20/3)

Song Ngư đang có những phản ứng thái quá với những vấn đề dù là nhỏ nhất. Dù tính cẩn thận là tốt, đặc biệt là trong vấn đề tiền bạc tài chính. Hãy cố gắng dứt khoát hơn trong mọi tình huống, tránh trở thành người phiền phức trong mắt người khác.

Kết luận

Bài viết trên đã giải thích cho bạn về việc bói cung hoàng đạo trong tương lai. Hãy cẩn thận trong một vài chuyện, và cố gắng thay đổi bản thân của mình. Dù trong mọi tình huống hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Bài viết liên quan

Cung hoàng đạo song ngư – Chòm sao cuối cùng của 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo song ngư – Chòm sao cuối cùng của 12 cung hoàng đạo

Có tất cả 12 cung hoàng đạo, bắt đầu là cung Bạch Dương và kết thúc ở điểm cuối...

Chỉ Số Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Chỉ Số Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Cũng như bạn đã biết chỉ số mỗi người sẽ tương ứng với 1 cung hoàng đạo, và với...

Chòm sao Cự Giải – Giải mã tính cách , tình yêu, sự nghiệp chi tiết nhất

Chòm sao Cự Giải – Giải mã tính cách , tình yêu, sự nghiệp chi tiết nhất

Cự Giải là chòm sao mờ nhạt nhất trong số 12 chòm sao hoàng đạo và không phải ai...

Khám phá cung hoàng đạo tiếng anh Song Tử mới nhất năm 2022

Khám phá cung hoàng đạo tiếng anh Song Tử mới nhất năm 2022

Theo như các nhà nghiên cứu về cung hoàng đạo tiếng Anh thì Song Tử là một chòm sao...

Những điều bạn cần biết về chòm sao song tử

Những điều bạn cần biết về chòm sao song tử

Chòm sao Song Tử là một trong 4 chòm sao biến đổi (cùng với Nhân Mã, Xử Nữ, Song...

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo được cập nhật mỗi tuần chi tiết

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo được cập nhật mỗi tuần chi tiết

Bằng cách phân tích hình chiếu vị trí của các hành tinh vào thời điểm các hoàng đạo sinh...