Chỉ Số Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Trong 12 Cung Hoàng Đạo

content Lần cập nhật cuối: 17/06/2022

Cũng như bạn đã biết chỉ số mỗi người sẽ tương ứng với 1 cung hoàng đạo, và với mỗi chòm sao này bạn sẽ có những tính khách, lối suy nghĩ, khác nhau hoàn toàn. Tuy nhiên việc kết hợp lại với nhau để trở thành cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau là điều mà sẽ có nhiều bất ngờ và thú vị lắm đây. Theo dõi ngay bài viết này nhé!

Image 81

Tìm hiểu những cung hoàng đạo hợp nhau nào trong 12 cung hoàng đạo?

Những cặp cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong 12 cung là những cặp nào?

Có thể nói việc hợp nhau cũng dẫn đến nhiều sự tương đồng về tính cách, thái độ và cả suy nghĩ. Để đi được chặng đường lâu dài khi có tình yêu, tình bạn lâu bền thì cả 2 phải hợp với nhau. Chính vì vậy ngay sau đây chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn biết những cặp đôi nào trong cung hoàng đạo hợp cạ nhau nhất.

Xem thêm: Giải mã bản đồ sao cung hoàng đạo cá nhân miễn phí

Top 1 cung Bảo Bình và cung Song Tử

Với tính cách tương đồng như những đứa trẻ con, thích quậy phá, khám phá những điều mới mẻ và thắng tính. Nếu như cả 2 cùng có tình yêu thích chắc chắn đây sẽ là chuyện tình dễ thương, ngọt ngàu như kẹo bông. Đặc biệt đối với cả 2 đều có sự tôn trọng dành cho đối phương. Nếu Song Tử là những người thích sáng tạo thì Bảo Bình lại là người đề ra ý tưởng mới. Bới những điều đơn giản này lại là nam châm thu hút họ đến gần nhau.

Top 2 cung hoàng đạo hợp nhau gồm có cung Song Ngư và Cự Giải

Đối với 2 cung này cảm giác an toàn chính là điểm mà họ có thể gần nhau hơn, họ đến với nhau bằng sự quan tâm và lối suy nghĩ sâu sắc dẫn đến thu hút đối phương. Đặc biệt tính cách của Song Ngư rất nhạy cảm, thuộc tuýp người sâu sắc. Trái lại Cự Giải lại có phần nhiệt tình, tưởng chừng 2 cung này sẽ trái ngược và không hợp nhau. Thế nhưng khi bước vào tình yêu họ lại biết cách mang đến những sự lãng mạn cho đối phương, vừa quan tâm lại còn hiểu về nhau như thế, bảo sao cặp này không hợp nhau được?

Image 82

Cự Giải và Song Ngư được xem là 1 trong những cặp đôi ăn ý và hợp nhau nhất 

Nằm trong top 3 sẽ là cung Bạch Dương và Sư Tử

Do cả 2 cùng nằm thuộc nguyên tố lửa vì thế dễ hiểu tại sao 2 cung này lại có tính tình nóng nảy, đôi khi lại bướng bỉnh không nghe ai. Tuy nhiên với bản chất là 1 con người cá tính, nhiệt tình và rất thẳng tính, vì vậy họ thường chẳng giấu diếm chuyện gì mà luôn kể cho nhau nghe những gì mà họ cảm nhận. Hiểu nhau là thế, tuy nhiên sẽ có lúc xung đột xảy ra vì vậy nếu cả 2 cùng nóng lên cùng 1 lúc thì chắc chắn rằng mọi chuyện sẽ còn đi xa hơn nữa. Vì vậy phải có 1 người chịu nhường nhịn thì cả 2 mới đi được với nhau đường dài.

Top 4 sẽ là cung Kim Ngưu và Cự Giải

Có thể nói đây là 1 sự kết hợp cực kỳ lý tưởng, chẳng cần phải nói ra thế nhưng chỉ cần nhìn vào đối phương họ lại biết được đối phương đang nghĩ gì. Vì thế độ hiểu nhau và hợp nhau của cặp đôi này rất lớn. Dù đôi khi Kim Ngưu lại có tính cách bướng bỉnh thế nhưng bằng vào tình yêu chân thành của mình mà Cự Giải đã cảm hóa được Kim Ngưu khiến cho họ biết tôn trọng và nhường nhịn nhau nhiều hơn. Đối với cặp đôi này nếu đi được đường dài chắc chắn sẽ là bến đỗ của nhau.

xem thêm: Bạn có tò mò về cung hoàng đạo của bts theo từng cá nhân

Top 5 cặp đôi Song tử và Thiên Bình

Điểm chung của cặp đôi chính là yêu thích và theo đuổi những cái đẹp, cùng với tính cảnh giản đơn và dịu dàng nhã nhặn của mình thì cặp đôi này sẽ ít xảy ra những cuộc cãi vã. Mọi sự xung đột đều được giải quyết êm đẹp bởi tính cặp của cặp đôi này có xu hướng hiền hòa, không gây tranh cãi với nhau. Chính vì bản tính như vậy cặp đôi có thể đi với nhau chặng đường dài.

Top 6 cung hoàng đạo hợp nhau thuộc về cặp đôi Sư Tử và Nhân Mã

Thuộc tính cách là mang trong mình sự mạnh mẽ, bản tính hòa đồng vui vẻ, luôn tìm tòi khám phá những điều mới lạ. Vì vậy cả 2 thường không thích sự gò bó, muốn trải nghiệm những thứ mà mình chưa từng thử. Tuy cặp đôi này có chung sở thích nhưng tích cách có vẻ bốc đồng, thế nhưng Nhân Mã sẽ là người nhẹ nhàng và tìm ra giải pháp để giải hòa những vấn đề xảy ra. Chính vì thế mà cặp đôi này sẽ yêu nhau lâu dài và có khi còn xây dựng được mối quan hệ dài lâu nữa.

Image 83

Sư Tử và Nhân Mã là cặp đôi hợp nhau vô cùng

Cặp cuối cùng hợp nhau trong tình yêu chính là Cự Giải và Xử Nữ

Có thể có tính cách trái ngược nhau với 1 Xử Nữ có vẻ ngoài lạnh lùng thế nhưng bên trong lại ấm áp còn Cự Giải thể hiện mình là người hay nhút nhát. Tuy nhiên trong tình yêu thì cặp đôi này lại mang đến nhiều màu sắc trong tình yêu, 1 người thì cực kỳ lãng mạn, ngọt ngào còn người kia lại trở thành người hoạt ngôn thú vị khiến cả 2 bị thú hút lẫn nhau. Đây chính là mảnh ghép hoàn hảo đấy.

Tổng kết

Như vậy bạn đã biết được các cặp đôi của những cung hoàng đạo hợp nhau trong 12 chòm sao rồi nhé! Thế là bạn đã tìm được 1 nửa của mình chưa, Nếu bạn và người ấy có trong đây thì chắc hẳn rằng và và người dps là 1 cặp đôi hoàn hảo ấy.

Đọc thêm tin tức mới về các cung hoàng đạo tại THABET.

Bài viết liên quan

Hình ảnh 12 cung hoàng đạo – Những chòm sao mang một phong cách riêng

Hình ảnh 12 cung hoàng đạo – Những chòm sao mang một phong cách riêng

Vẫn còn nhiều bạn hiện nay, đang giữ những thắc mắc, tò mò về hình ảnh 12 cung hoàng...

Ý Nghĩa Linh Thú Của 12 Cung Hoàng Đạo Này Là Gì?

Ý Nghĩa Linh Thú Của 12 Cung Hoàng Đạo Này Là Gì?

Có thể nói mỗi 1 loài linh thú đều mang theo cung hoàng đạo khác nhau. Mỗi loài sẽ...

Giải mã những bí ẩn sâu thẳm của chòm sao Ma Kết

Giải mã những bí ẩn sâu thẳm của chòm sao Ma Kết

Chòm sao Ma Kết được biết đến là chòm sao nghiện công việc và được bảo trợ bởi sao...

Khám phá ý nghĩa ngày sinh 12 cung hoàng đạo

Khám phá ý nghĩa ngày sinh 12 cung hoàng đạo

Bạn đã bao giờ thắc mắc ngày sinh của mình theo lịch Dương có ý nghĩa gì theo tử...

Bói cung hoàng đạo – Tìm hiểu rõ hơn về chính bản thân của mình

Bói cung hoàng đạo – Tìm hiểu rõ hơn về chính bản thân của mình

12 cung hoàng đạo – 12 tính cách khác nhau, mỗi một cung đều sẽ có những đặc điểm...

Cung hoàng đạo song ngư – Chòm sao cuối cùng của 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo song ngư – Chòm sao cuối cùng của 12 cung hoàng đạo

Có tất cả 12 cung hoàng đạo, bắt đầu là cung Bạch Dương và kết thúc ở điểm cuối...