Cung hoàng đạo song ngư – Chòm sao cuối cùng của 12 cung hoàng đạo

content Lần cập nhật cuối: 17/06/2022

Có tất cả 12 cung hoàng đạo, bắt đầu là cung Bạch Dương và kết thúc ở điểm cuối là cung hoàng đạo Song Ngư. Mỗi một cung ứng với một chòm sao khác nhau với nhiều tính cách đa dạng, phong phú, không bị lẫn lộn vào đâu. Mỗi ngày sinh là một cung tương ứng khác nhau, không chỉ đoán được sở thích tính cách của mỗi người mà còn có thể dự đoán được tương lai của họ ra sao. 

Vài điểm nổi bật của cung Song Ngư

Cung hoàng đạo song ngư nằm trong cung cuối cùng của tất cả 12 cung hoàng đạo. Điểm nổi bật nhất của cung Song Ngư, đó chính là hình ảnh hai con cá quấn vào nhau mang màu sắc rất nổi bật. Nhìn vào biểu tượng này chúng ta có thể thấy đây là hai cá thể khác nhau nhưng không hề cảm thấy bị gò bó, mất tự do. Cả hai đang rất vui vẻ mặc dù sóng gió có xảy ra như thế nào. 

Image 65

Biểu tượng cung hoàng đạo song ngư đầy tự do, mạnh mẽ

Những người đang là cung Song Ngư họ cũng luôn như vậy, luôn mang trong mình một cảm cảm giác thoải mái, tâm trạng lúc nào cũng vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực. Không chỉ dừng lại ở đó, khi bạn là cung hoàng đạo song ngư bạn có thể thấy được bản thân đôi khi đang thơ mộng, đang đắm chìm vào thế giới ảo, họ luôn là người có cái nhìn lạc quan trong cuộc sống của họ và của người khác. 

Xem thêm: Ký hiệu 12 cung hoàng đạo – Biểu tượng của các ngày tháng năm sinh

Truyền thuyết về cung Song Ngư

Có hai người mang tên là vị thần sắc đẹp Aphrodite và vị thần tình yêu Eros, cả hai đang đi dạo vui vẻ, trêu đùa trên bờ sông thì không may gặp phải sự tấn công, truy đuổi dữ dội của Typhon là con của Gaia và Tartaros. Trong tình thế nguy cấp cả hai vị thần đã nhảy xuống sông chạy trốn và lập tức biến thành hai con cá tìm nơi an toàn trốn thoát. Từ đó, biểu tượng con cá cao đẹp đã tượng trưng cho hai vị thần.

Các tính cách khi bạn là cung Song Ngư   

Chắc hẳn nhiều bạn rất tò mò về tính cách của cung Song Ngư có gì đặc biệt đúng không nào? Cũng như những gì mà biểu tượng thể hiện ra cho chúng ta thấy, cung Song Ngư vừa mang một vẻ bí ẩn, vừa mang một sự gắn kết khi hai con cá độc lập tách biệt, giờ đây đã quấn bên nhau không thể nào tách rời.

Image 66

Cung hoàng đạo song ngư mang nhiều tính cách bí ẩn 

Mơ mộng tích cực

Song Ngư đã phải đối mặt với những điều không hay trong cuộc sống, lúc thì gian khổ, lúc thì nghiệt ngã chính vì điều đó họ luôn mang trong mình một sự hy vọng, niềm mơ về một cuộc sống màu hồng, tươi đẹp, luôn muốn cuộc sống lúc nào cũng nhận lại sự bình yên. 

Đôi khi sự mộng mơ của Song Ngư khiến mọi người nghĩ rằng đang gặp vấn đề đặc biệt với những thực tế ảo tưởng, điên rồ. Khi không một ai hiểu hết suy nghĩ của mình, Song Ngư lại bắt đầu sống khép mình, cảm thấy đau khổ tuyệt vọng và không chia sẻ với ai những gì họ nghĩ.  

Làm việc theo cảm hứng

Những người hiện đang thuộc cung hoàng đạo song ngư thường làm việc theo cảm hứng, không có kế hoạch cụ thể cho chính bản thân. Tuy nhiên, họ có thể nảy sinh những ý tưởng mới lạ trong quá trình làm việc, điều này cũng gây trở ngại và mâu thuẫn với họ. 

Không chỉ độc lập trong suy nghĩ mà Song Ngư còn rất cách kiềm chế suy nghĩ, điều khiển được cảm xúc của mình dù có tức giận đến đâu. Họ không để cơn giận dữ của minh làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ hiện tại. Đây là lý do tại sao cung Song Ngư luôn luôn hòa đồng, vui vẻ. 

Xem thêm: Khám phá bí mật 12 cung hoàng đạo của Bảo Bình

Nhạy cảm và tốt bụng

Rất dễ dàng nhận biết được những người thuộc cung Song Ngư khi thông qua sự nhảy cảm cùng với hành động, suy nghĩ của người khác. Họ là người làm việc nhiều thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Đó chính là điều mà mọi người thích nhất ở cung Song Ngư.

Bản chất là sự nhiệt tình giúp đỡ mọi người khi đang là một cung Song Ngư. Không bao giờ tìm cách hãm hại người khác, gây tổn thương với bất kỳ ai mà họ đang yêu mến. Tuy nhiên, cũng chính điều này làm suy nghĩ của họ luôn vô tư.   

Lãng mạn và sự nghệ thuật

Sự mơ mộng của cung Song Ngư thì không thể không nhắc đến sự lãng mạn của họ. Là người luôn muốn sắp xếp vị trí căn phòng giữ được sự thoải mái, yên tĩnh và không muốn di chuyển các đồ vật đến vị trí khác. Cho thấy Song Ngư không hứng thú với việc tranh giành luôn muốn cuộc sống yên tĩnh. 

Là một cung Song Ngư mang trong mình tính cách mơ mộng thì không thể nào không nghĩ đến nghệ thuật. Lĩnh vực nghệ thuật luôn là sự lựa chọn đầu tiên của họ, sẽ rất nhanh đạt được sự thành công khi họ quyết tâm tham gia giành lấy một giải thưởng nào đó.

Image 67

Hình ảnh bơi lội của hai người cá tạo sự gắn kết

Kết luận

Tóm lại, dù bạn có là một cô nàng hay một chàng trai thuộc cung hoàng đạo song ngư, bạn đều có chung một tính cách đó chính là vô cùng tình cảm, lãng mạn. THABET giải đáp những thắc mắc về cung Song Ngư thông qua bài viết này của chúng mình nhé.

Bài viết liên quan

Những bí ẩn về chòm sao Nhân Mã mà không phải ai cũng biết

Những bí ẩn về chòm sao Nhân Mã mà không phải ai cũng biết

Chòm sao Nhân Mã là chòm sao đam mê khám phá, thích đi du lịch và cũng được đi...

Thông điệp bí ẩn – vũ trụ nhắn gửi gì tới cung hoàng đạo tháng 3

Thông điệp bí ẩn – vũ trụ nhắn gửi gì tới cung hoàng đạo tháng 3

Mang sự khác biệt hẳn so với mọi phương pháp trước đây như trải bài tây hay đọc tarot,...

Giải mã mật ngữ 12 cung hoàng đạo mới nhất 2022

Giải mã mật ngữ 12 cung hoàng đạo mới nhất 2022

Mật ngữ 12 cung hoàng đạo được các nhà chiêm tinh học nghiên cứu theo 4 nhóm nguyên tố...

Giải mã thực hư câu chuyện về cung hoàng đạo thứ 14 có thật hay không?

Giải mã thực hư câu chuyện về cung hoàng đạo thứ 14 có thật hay không?

Cung hoàng đạo thứ 14 hiện nay có thật hay không và nó là cung gì? Kể từ khi...

Chỉ Số Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Chỉ Số Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Cũng như bạn đã biết chỉ số mỗi người sẽ tương ứng với 1 cung hoàng đạo, và với...

Giải mã tất tần tật về chòm sao Bọ Cạp

Giải mã tất tần tật về chòm sao Bọ Cạp

Chòm sao Bọ Cạp là một trong những chòm sao đặc biệt nhất trong 12 cung hoàng đạo bởi...