Cung hoàng đạo song tử – Giải mã tính cách, tình yêu và sự nghiệp mới nhất 2022

content Lần cập nhật cuối: 17/06/2022

Cung hoàng đạo song tử chính là cung có vị trí thứ 3 trong 12 Cung Hoàng Đạo. Song tử đại diện cho những bạn có ngày sinh từ 21/5 đến 22/6. Cung hoàng đạo song tử là 1 trong 4 cung biến đổi ( cùng với cung Song Ngư, Nhân Mã và Xử Nữ) đồng thời là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí cùng với ( Bảo Bình và Thiên Bình). Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự nghiệp, tính cách và tình yêu cũng như con số may mắn. Đặc biệt, biểu tương cung hoàng đạo nào sẽ hợp và kỵ với cung hoàng đạo song tử nhé.

Image 47

Cung hoàng đạo song tử.

Truyền thuyết về cung hoàng đạo song tử là gì?

Theo thần thoại của Hy Lạp thì chòm sao cung hoàng đạo song tử mang hình ảnh của hai vị anh hùng và hai anh em song sinh cùng mẹ (Leda) nhưng khác cha. Castor và Pollux là con của Zeus vua trong tất cả 12 vị thần ở đỉnh Olympus và nữ hoàn của thành Sparta.

Đó là 2 đứa trẻ rất dũng cảm và trung hậu đã cùng nhau nổi danh khi lập được khá nhiều chiến công hiển hách trong hành trình của nhóm thuỷ thủ ở tàu Argo vô cùng vĩ đại cũng như  rất nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau. Bất cứ lúc nào, hai anh em cũng luôn giúp đỡ lẫn nhau.

Image 48

Cung song tử.

Xem thêm: Khám phá bí mật 12 cung hoàng đạo của Bảo Bình

Nhưng trong một trận chiến Castor bị tử trận với nổi buồn bất tận Pollux đã cố gắng tìm cách để tự sát theo anh. Nhưng khác với anh Castor, người em Pollux mang trong mình dòng máu của vua cha Zeus. Khi không còn cách nào khác người em đã phải khóc thốt lên lời “Hãy để cho con chết thay anh Castor, thư cha”. Vua Zeus đã vô cùng thương cảm và đã đồng ý đưa họ bay lên bầu trời và cho họ thay phiên nhau mỗi người sẽ được sống một ngày.

Hai anh em này đã hoá thành chùm sao Song Tử sống trên thiên đàng và mỗi ngày một người được sống và chính là ngôi sao được toả sáng và ngôi sao còn lại không sáng vì người kia lúc này đang ở trần gian. Từ đây chòm sao cung hoàng đạo song tử được xem là biểu tượng của tình anh em.

Khám phá tính cách của cung hoàng đạo song tử 

Cung hoàng đạo song tử (21/5-21/6):  Cung này thuộc nhóm khí này đại diện cho các bộ phận trên cơ thể như: Phổi, cánh tay, bàn tay và rất là khó có thể kiểm soát người mang cung song tử.

Cung song tử là những người thích dành thời gian và quan tâm đến gia đình và bạn bè. Với tính cách vui vẻ và năng động nhưng nhiều lúc cũng hay lo lắng, suy nghĩ có phần hơi tiêu cực.Những bạn thộc cung này rất hay bị cảm lạnh và ho, thường bị dị ứng phấn hoa.

Khám phá tình yêu của cung hoàng đạo song tử

Trong năm 2022 cung hoàng đạo song tử có thể nhanh chóng tìm được cách giải quyết những vấn đề từng tồn tại trong mối quan hệ của mình bằng hình thức đối thoại. Đây chính là năm cung song tử dễ dàng cân bằng hài hoà giữ cuộc sống và công việc cũng như chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, sẽ có một số cung hoàng đạo song tử rất có thể lên xe hoa trong cuối năm nay.

Image 49

Song Tử.

Xem thêm: Ký hiệu 12 cung hoàng đạo – Biểu tượng của các ngày tháng năm sinh

Nghề nghiệp trong tương lai của cung hoàng đạo song tử

Cung hoàng đạo song tử luôn dành thời gian tìm tòi và nghiên cứu trong cuộc sống. Với tính ham học hỏi và tư duy sáng tạo của mình nên trên con đường sự nghiệp luôn gặt hái được những thành công nhất định.

Theo nghề nghiệp trong 12 cung hoàng đạo thì song tử phù hợp với những công việc mang tính chất sáng tạo và năng động như các lĩnh vực kinh doanh:  Bất động sản, Sale, hướng dẫn viên du lịch, thiết kế thời trang, ẩm thực như kinh doanh quán cà phê, ăn uống, pha chế…

Cung hoàng đạo song tử là những bạn có khả năng giao tiếp xuất sắc và rất dễ tìm được điểm chung với hầu hết mọi người để kết nối một cách nhanh chóng nhất. Với kỹ năng là người kết nối hiệu quả với đồng nghiệp cũng như khả năng cũng cố mạng lưới chuyên nghiệp cù mình, nó sẽ mang đến rất nhiều cơ hội bất ngờ và không kém phần hấp dẫn.

Vị thần hộ mệnh cho cung hoàng đạo song tử chính là vị thần ánh sáng cũng như chân lý và nghệ thuật Apoloo. Theo truyền thuyết đây là một trong những vị thần có tính cách khá phóng khoáng và tự do. Yêu thích khám phá những vùng đất mới mẻ và chinh phục những lĩnh vực mới. Những bạn thuộc cung hoàng đạo song tử mang tính cách tương tự cũng như trí thông minh vượt trội, với sự ổn định trong các mối quan hệ lãng mạng. Sử tử hãy tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc hiện tại cũng như hãy trung thực với cảm xúc của chính mình. Với khả năng giao tiếp vượt trội và thành công trong việc quản lý tài chính sẽ mang đến cho các bạn thuộc cung hoàng đạo song tử có một cuộc sống tốt đẹp.

THABET sưu tầm

Bài viết liên quan

Top Những Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Trong Tình Yêu

Top Những Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Trong Tình Yêu

Việc xem cung hoàng đạo cũng như việc bạn đi xem bói về bạn và người ấy có hợp...

Giải Mã Cung Hoàng Đạo Cự Giải Để Biết Được Tính Cách Của Bạn

Giải Mã Cung Hoàng Đạo Cự Giải Để Biết Được Tính Cách Của Bạn

Bạn thuộc chòm sao cung hoàng đạo cự giải? Thế thì bạn đã biết gì về đặc điểm của...

Giải mã mật ngữ 12 cung hoàng đạo mới nhất 2022

Giải mã mật ngữ 12 cung hoàng đạo mới nhất 2022

Mật ngữ 12 cung hoàng đạo được các nhà chiêm tinh học nghiên cứu theo 4 nhóm nguyên tố...

Bảng Xếp Hạng Chỉ Số IQ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bảng Xếp Hạng Chỉ Số IQ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bảng xếp hạng iq của 12 cung hoàng đạo xem chòm sao nào sở hữu bộ não thông minh...

Khám phá bí mật 13 cung hoàng đạo mới nhất năm 2022

Khám phá bí mật 13 cung hoàng đạo mới nhất năm 2022

Việc xem tử vi hay xem bói dựa trên 12 cung hoàng đạo thì không còn quá xa lạ...

Giải mã bí ẩn – thông điệp gởi tới cung hoàng đạo tháng 5

Giải mã bí ẩn – thông điệp gởi tới cung hoàng đạo tháng 5

Kiếm tìm ý nghĩa ẩn sâu bên trong cung hoàng đạo vốn là sở thích của đông đảo anh...