Giải mã mật ngữ 12 cung hoàng đạo mới nhất 2022

content Lần cập nhật cuối: 17/06/2022

Mật ngữ 12 cung hoàng đạo được các nhà chiêm tinh học nghiên cứu theo 4 nhóm nguyên tố chính của vũ trụ chúng ta bao gồm: Nước, lửa, đất và khí những yếu tố này tác động trực tiếp đến con người. Việc giải mã mật ngữ 12 cung hoàng đạo để luận đoán về tính cách cũng như xu hướng của mỗi cá nhân từ đây có thể định hình hung cát trong tình yêu và công việc hay tiền tài, sức khoẻ theo ngày tháng năm sinh đã trở nên vô cùng phổ biến.

Image 84

Mật ngữ 12 cung hoàng đạo.

Giải mã mật ngữ 12 cung hoàng đạo là gì?

Để có thể biết được ngày tháng năm sinh của mình đang thuộc cung hoàng đạo nào hay các bạn muốn khám phá những bí ẩn về mật ngữ 12 cung hoàng đạo hãy tham khảo ngay nội dung sau đây nhé.

12 cung hoàng đạo hiện nay bao gồm: Bạch Dương –> Kim Ngưu –> Song Tử –> Cự Giải –> Sư Tử – >Xử Nữ – >Thiên Bình – >Bọ Cạp –> Nhân Mã ->Ma Kết –> Bảo Bình – >Song Ngư. Horoscope được nói theo một cách khác là “Chiêm Tinh Học” chính là môn khoa học nghiên cứu về vận mệnh của mỗi con người dựa trên chu kỳ quay của hệ mặt trời cùng 12 chòm sao chiếu mệnh. Vì thế, các bạn có thể sử dụng lịch Dương để có thể dễ dàng xem tử vi hay giải mã mật ngữ 12 cung hoàng đạo này.

xem thêm: Thứ tự 12 cung hoàng đạo theo tháng chuẩn xác nhất hiện nay

Mật ngữ 12 cung hoàng đạo

Mật ngữ 12 cung hoàng đạo có nguồn gốc từ năm 1645 trước Công Nguyên được nhà Chiêm tinh học cổ đại Babylon sáng tạo ra. Theo như những nhà chiêm tinh học hay thiên văn học ở thời cổ đại với vòng tròn 12 cung hoàng đạo chính là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ đã được phân chia thành 12 nhánh và mỗi nhánh tương ứng với một cung tức tương ứng với một góc 30 độ.

Image 85

12 cung hoàng đạo.

Người ta quan niệm rằng 12 cung hoàng đạo sẽ tương ứng với 12 tháng trong một năm và những cung hoàng đạo này sẽ được chia đều theo 4 nhóm nguyên tố chính của trời và đất: Đất, khí, lửa và nước. Đồng thời, 4 nhóm nhân tố này cũng nằm trong 4 mùa trong 1 năm và cứ 3 cung sẽ đại diện thành một nhóm có những đặc trưng cơ bản chung.

Theo những nhà thiên văn học thời cổ đại trong khoảng thời gian khoảng 1 tháng hay tầm 30-31 ngày thì mặt trời sẽ đi qua một trong số 12 chòm sao đặc biệt này. Bạn nào sinh ra trong khoảng thời gian mặt trời đi qua chòm sao đó thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách cũng như, cuộc sống và nghề nghiệp sẽ bị chòm sao đó ảnh hưởng khá nhiều.

Mật ngữ 12 cung hoàng đạo ở mỗi nhóm nguyên tố này thường có tại một cung có tính chất của người thủ lĩnh như sau: Cung Bạch Dương (sẽ là thủ lĩnh nhóm lửa), cung Ma Kết (chính là thủ lĩnh nhóm đất), cung Bảo Bình (chính là thủ lĩnh của nhóm khí), cung Cự Giải (chính là thủ lĩnh của nhóm nước).

Image 86

12 mật ngữ cung hoàng đạo hiện nay.

Mật mã cung hoàng đạo thứ 13

Có rất nhiều bạn ra đời vào thời điểm chuyển giao giữa hai cung hoàn đạo, hay sinh ra dưới chòm sao này nhưng lại cận kề chòm sao kế tiếp nên tính cách cũng như đời sống thường bị ảnh hưởng ít nhiều. Một số người như vậy sẽ được gọi là có cung hoàng đạo lai.
Hiện nay, cung hoàn đạo thứ 13 đã được công nhận và nó là chòm sao Ophiuchus đã bắt đầu xuất hiện từ năm 2011 cho đến hiện nay cung hoàng đạo thứ 13 này đã gây ra không ít sự tranh cãi. Đứng theo góc nhìn của các nhà thiên văn họ của NASA Mỹ thì những bạn sinh từ ngày 29/11 đến 17/12 đang được xem là người thuộc nhóm cung hoàng đạo Xà Phu.

Xem thêm: Bạn có tò mò về cung hoàng đạo của bts theo từng cá nhân

Việc sử dụng mật ngữ 12 cung hoàng đạo để đưa ra những tiên đoán về tính tình hay đời sống, tình cảm và sự nghiệp…đã trở nên vô cùng phổ biến trên toàn cầu và cả giới trẻ Việt Nam hiện nay.

Mật ngữ 12 cung hoàng đạo đã cho chúng ta một cái nhìn mới mẻ về con người có ngày tháng năm sinh ứng theo cung để dễ dàng đoán được một số điểm đặc trưng của họ vô cùng độc đáo và thú vị cũng như không kém phần chuẩn xác. 

Theo chiêm tinh học cổ đại, thời điểm con người được sinh ra trên trái đất phải chịu ảnh hưởng nhất định của bức xạ của hệ mặt trời cùng các thiên thể. Vì thế, tính nết cũng như cốt cách của những bạn sinh ra tại mỗi thời điểm giống nhau trong năm sẽ có những nét chung.

Chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu được mật ngữ 12 cung hoàng đạo hiện nay rồi phải không? Hãy truy cập vào trang website của chúng tôi để tìm hiểu thêm mỗi biểu tượng cung hoàng đạo của mình để có thể khám phá thêm những bí mật và tính cách, cuộc sống của mình một cách chi tiết nhất cùng với mật ngữ 12 cung hoàng đạo hiện nay nhé.

Bài viết liên quan

Hình ảnh 12 cung hoàng đạo – Những chòm sao mang một phong cách riêng

Hình ảnh 12 cung hoàng đạo – Những chòm sao mang một phong cách riêng

Vẫn còn nhiều bạn hiện nay, đang giữ những thắc mắc, tò mò về hình ảnh 12 cung hoàng...

Những điều thú vị ẩn chứa ở người thuộc chòm sao Kim Ngưu

Những điều thú vị ẩn chứa ở người thuộc chòm sao Kim Ngưu

12 cung hoàng đạo luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là...

Ký hiệu 12 cung hoàng đạo – Biểu tượng của các ngày tháng năm sinh

Ký hiệu 12 cung hoàng đạo – Biểu tượng của các ngày tháng năm sinh

Mỗi người chúng ta đều có những ngày tháng năm sinh khác nhau, điều đó thể hiện mỗi người...

Khám phá cung hoàng đạo tiếng anh Song Tử mới nhất năm 2022

Khám phá cung hoàng đạo tiếng anh Song Tử mới nhất năm 2022

Theo như các nhà nghiên cứu về cung hoàng đạo tiếng Anh thì Song Tử là một chòm sao...

Chòm sao Cự Giải – Giải mã tính cách , tình yêu, sự nghiệp chi tiết nhất

Chòm sao Cự Giải – Giải mã tính cách , tình yêu, sự nghiệp chi tiết nhất

Cự Giải là chòm sao mờ nhạt nhất trong số 12 chòm sao hoàng đạo và không phải ai...

Top Những Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Trong Tình Yêu

Top Những Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Trong Tình Yêu

Việc xem cung hoàng đạo cũng như việc bạn đi xem bói về bạn và người ấy có hợp...