Khám phá ý nghĩa ngày sinh 12 cung hoàng đạo

content Lần cập nhật cuối: 17/06/2022

Bạn đã bao giờ thắc mắc ngày sinh của mình theo lịch Dương có ý nghĩa gì theo tử vi của phương Tây chưa? Khác với 12 con giáp theo văn hóa, phong tục của phương Đông, phương Tây căn cứ vào Chiêm tinh học để chia ngày sinh thành 12 cung hoàng đạo. Khi mà bạn đã biết được ngày sinh 12 cung hoàng đạo thì bạn sẽ biết được mình cung gì và cũng có thể căn cứ vào đó để khám phá trước về tương lai của bạn. Nhờ vậy mà bạn sẽ có những sự lựa chọn đứng đắn và phù hợp với bản thân của mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá ý nghĩa đằng sau ngày sinh 12 cung hoàng đạo nha!

Tìm hiểu ngày sinh 12 cung hoàng đạo 

Bạch Dương 

Nếu như bạn có ngày sinh nằm trong khoảng từ 21/03 cho đến ngày 19/04 thì bạn thuộc cung Bạch Dương. Đây là chòm sao biểu trưng cho sự sống và thuộc nhóm yếu tố Lửa và đại diện của cung này chính là chú cừu lông vàng. Căn cư vào ý nghĩa ngày sinh 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương có một nguồn năng lượng vô cùng lớn. Họ luôn thường tìm kiếm các cuộc phiêu lưu và thích thử thách để nâng cao giới hạn của chính mình. Họ cũng là người vô cùng tham vọng và yêu thích sự cạnh tranh dưới mọi hình thức.  

Image 21

Khám phá ý nghĩa ngày sinh 12 cung hoàng đạo 

Kim Ngưu

Những ai có ngày sinh bắt đầu từ ngày 20/04 cho đến 20/5 thì thuộc cung Kim Ngưu và thuộc nhóm yếu tố Đất, biểu tượng chính là con bò. Những người thuộc cung này vô cùng tận tâm và đáng tin cậy. Vì vậy mà họ cũng rất coi trọng cảm giác an toàn và sự ổn định đến từ đối phương. Tuy nhiên vào ý nghĩa ngày sinh 12 cung hoàng đạo cho thấy cung này rất có thiên hướng nghệ thuật và có rất nhiều người cung này là ca sĩ và nhạc sĩ nổi tiếng. 

Xem thêm: Khám phá ý nghĩa ngày sinh 12 cung hoàng đạo

Song Tử

Nếu bạn có ngày sinh trong khoảng từ 21/05 cho đến 20/06 thì bạn chính là một Song Tử. Dựa vào sự phân chia ngày sinh của 12 cung hoàng đạo thì đây là cung thuộc nhóm yếu tố khí và có nguồn gốc đến từ thần thoại Hy Lạp. Những người thuộc cung Song Tử rất thích được giao tiếp và họ có nguồn năng lượng vô cùng lớn. Với sự thông minh và hóm hỉnh thì họ luôn cho người khác cảm giác vô cùng thú vị. 

Image 22

Ý nghĩa ngày sinh 12 cung hoàng đạo

Cự Giải 

Nếu như bạn có ngày sinh nằm trong khoảng từ 21/06 đến 22/07 thì bạn chính là một Cự Giải chính hiệu. Cung này có linh vật đại diện là con cua và thuộc thuộc nhóm yếu tố Nước. Căn cứ vào ý nghĩa ngày sinh 12 cung hoàng đạo thì người thuộc cung này sẽ sống rất nội tâm và thường che đậy cảm xúc của mình một cách kỹ càng. Họ cũng rất giỏi trong việc mang lại bầu không khí gia đình rất ấm cúng. 

Sư Tử 

Cung Sư Tử là những ai mà có ngày sinh trong khoảng từ 23/07 cho đến 22/08. Căn cứ vào ngày sinh của 12 cung hoàng đạo thì cung này thuộc nhóm yếu tố Lửa và linh vật đại diện cũng chính là con sư tử. Vì vậy mà những người thuộc cung này rất mạnh mẽ và gan dạ. Đồng thời thị họ cũng là người vô cùng có tài và luôn mang lại hơi ấm cũng như sự tươi sáng cho các mối quan hệ của mình. 

Image 23

Ý nghĩa ngày sinh 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ

Dựa vào ý nghĩa ngày sinh 12 cung hoàng đạo thì Xử Nữ chính là chòm sao nữ duy nhất và đại diện là hình ảnh của một cô trinh nữ và thuộc nhóm yếu tố Đất. Xử Nữ có ngày sinh trong khoảng từ 23/08 cho đến 22/09 và có tài lãnh đạo và rất thích trò chuyện với người khác. Và họ thường là những người tài năng hoặc xuất sắc trong các nhóm mà họ tham gia. 

Thiên Bình 

Các Thiên Bình sẽ có ngày sinh từ 23/09 cho đến 22/10 và thuộc nhóm yếu tố Khí và hình ảnh đại diện chính là cán cân. Vì vậy mà họ là người rất công bằng, tỉ mỉ và luôn xem xét mọi thứ một cách cẩn trọng và khách quan nhất. Vẻ ngoài của họ thì thường rất là dịu dàng, và nữ giới thì luôn toát lên vẻ quyến rũ khó cưỡng.

Image 24

Ý nghĩa ngày sinh 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp

Cung này còn có cái tên gọi khác là Thần Nông và có ngày sinh trong khoảng từ 23/10 cho đến 21/11 và thuộc nhóm yếu tố khí với hình ảnh đại diện là bọ cạp. Theo như ý nghĩa ngày sinh 12 cung hoàng đạo thì Bọ Cạp có tính cách khá là táo bạo cùng với những cảm xúc rất mãnh liệt. Do đó vẻ ngoài của cung này tương đối lạnh lùng và là người rất đáng tin cậy và thông minh. 

xem thêm: Khám phá tính cách 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất năm 2022

Nhân Mã

Những ai có ngày sinh nằm trong khoảng từ 22/11 cho đến 21/12 thì thuộc cung Nhân Mã và thuộc nhóm yếu tố Lửa với đại diện là linh vật nửa người nửa ngựa. Họ có tính cách khá là mãnh liệt và vô cùng tham vọng nhưng lại mà người cả thèm chóng chán. Họ luôn yêu thích việc khám phá và tận hưởng niềm vui của cuộc sống. 

Image 25

Ý nghĩa ngày sinh 12 cung hoàng đạo

Ma Kết 

Với đại diện là nam thần xứ Babylon nửa thân dưới là cá và nửa thân trên là dê. Với sự kết hợp này tạo nên một Ma Kết vô cùng là thông minh và nhạy bén. Họ luôn đặt ra cho mình các mục tiêu cao và hoàn thành một cách có hệ thống và cẩn thận. Các Ma Kết có ngày sinh trong khoảng từ 22/12 cho đến 19/01.

Bảo Bình 

Nếu như bạn có ngày sinh trong khoảng từ 20/01 cho đến 18/2 thì bạn là một Bảo Bình chính hiệu với đại diện là hình ảnh người nước và thuộc nhóm yếu tố Khí. Theo như ý nghĩa ngày sinh 12 cung hoàng đạo thì nhóm này có nét tính cách khá là đặc biệt bởi mọi sự lựa chọn của họ đều khác với mọi người. Vì vậy mà họ luôn tạo bất ngờ cho người khác. 

Song Ngư

Đúng như cái tên thì hình ảnh đại diện của cung này là hình ảnh hai con cá. Nếu như bạn có ngày sinh nằm trong khoảng từ 19/02 cho đến 20/03 thì bạn là một Song Ngư. Các Song Ngư thường khá là mơ mộng và bí ẩn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ có đời sống nội tâm cực kỳ sống động và giàu trí tưởng thưởng nên rất hướng nội. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về ý nghĩa ngày sinh 12 cung hoàng đạoTHABET muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn có thể khám phá được xem mình cung gì và sở hữu những đặc điểm gì trong tính cách của mình nha!

Bài viết liên quan

Ký hiệu 12 cung hoàng đạo – Biểu tượng của các ngày tháng năm sinh

Ký hiệu 12 cung hoàng đạo – Biểu tượng của các ngày tháng năm sinh

Mỗi người chúng ta đều có những ngày tháng năm sinh khác nhau, điều đó thể hiện mỗi người...

Giải mã chi tiết về cung hoàng đạo Sư Tử hay nhất 2022

Giải mã chi tiết về cung hoàng đạo Sư Tử hay nhất 2022

Sư Tử nằm tại vị trí thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo, bắt đầu từ ngày 23/07 đến...

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo được cập nhật mỗi tuần chi tiết

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo được cập nhật mỗi tuần chi tiết

Bằng cách phân tích hình chiếu vị trí của các hành tinh vào thời điểm các hoàng đạo sinh...

Chòm sao Xử Nữ – Giải mã tính cách , tình yêu, sự nghiệp chi tiết nhất

Chòm sao Xử Nữ – Giải mã tính cách , tình yêu, sự nghiệp chi tiết nhất

Cùng với Song Tử, chòm sao Xử Nữ (23/8-22/9) được bảo hộ bởi sao Thủy – hành tinh chủ...

Bảng Xếp Hạng Chỉ Số IQ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bảng Xếp Hạng Chỉ Số IQ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bảng xếp hạng iq của 12 cung hoàng đạo xem chòm sao nào sở hữu bộ não thông minh...

Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo tháng sinh chi tiết nhất

Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo tháng sinh chi tiết nhất

Dựa trên các nghiên cứu của các nhà Chiêm tinh học thời cổ đại thì mỗi cung hoàng đạo...