Xem tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Bạch Dương

content Lần cập nhật cuối: 17/06/2022

Bạch Dương chính là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo và nó biểu tượng cho sự sống, sự hy sinh và đặc biệt là sự chung thủy trong chuyện tình cảm. Nếu như bạn cũng đang muốn khám phá bí mật tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Bạch Dương về các vấn đề như tính cách, sự nghiệp,… thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nha! Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Bạch Dương cho tiết nhất chỉ có tại Magatopia. 

Image 33

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Bạch Dương 

Đôi nét về cung Bạch Dương 

Cung Bạch Dương là những người có ngày sinh bắt đầu từ 21/03 và kết thúc vào ngày 19/04. Cung này thuộc nhóm cung lửa. Các bộ phận trên cơ thể mà cung này đại diện chính là trái tim và lưng. Nhưng nó sẽ biểu tượng cho đầu và khuôn mặt. Đây là cung đầu tiên trong vòng tròn hoàn hảo 12 cung hoàng đạo. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương hợp với các cung sau: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã và khắc với cung Thiên Bình. Sao chiếu mệnh của Bạch Dương chính là sao Hỏa, nó chính là biểu tượng của sự quyền lực. Một số đặc điểm khác:

Image 34

Biểu tượng của cung Bạch Dương 

  • Màu sắc hợp với Bạch Dương: đỏ thắm và cam
  • Thường làm bạn với Cự Giải và Ma Kết
  • Nên hẹn hò với Sư Tử và Nhân Mã
  • Con số may mắn là 1 và 8
  • Đá tượng trưng: Kim cương, hồng ngọc và ngọc thạch đỏ. 
  • Nghề nghiệp: làm về ăn uống hoặc du lịch, hay kinh doanh bất động sản. 

Xem thêm: Khám phá bí mật 12 cung hoàng đạo của Bảo Bình

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo về tính cách của Bạch Dương

Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương Cưu, đây chính là thành viên đầu tiên của nhóm cung lửa trong vòng tròn tử vi 12 cung hoàng đạo. Nhìn chung, Bạch Dương là một người rất nhiệt huyết và có tố chất làm thủ lĩnh và thích những thử thách, rất chính trực và nghĩa khí. Đới với chuyện tình cảm thì vô cùng nghiêm túc và hay thể hiện cho đối phương. Bạch Dương rất biết giấu đi cảm xúc của mình khi bị tổn thương và thường tự làm hại bản thân. Nếu bạn là con trai thì sẽ có nguy cơ bị hói. 

Image 35

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo về tính cách của Bạch Dương

Bạch Dương sinh vào khoảng từ 21/03 đến 31/3 thì sẽ thường rất mơ mộng chẳng kém gì so với các cung Nước và là người vô cùng chân thành nên thường đắm chìm trong tình yêu. Coi chuyện tình cảm chính là sinh mạng của bản thân. 

Còn nếu như Bạch Dương mà có ngày sinh từ 01/04 cho đến 10/04 thì sẽ sở hữu IQ rất cao và thường thích khám phá, tìm hiểu các lĩnh vực khác nhau và hoàn toàn có thể làm việc độc lập. Họ luôn cảm thông cho suy nghĩ của người khác và thường dễ xót thương cho những điều thường hay diễn ra xung quanh mình. 

Những ai có ngày sinh từ 11/04 đến 19/04 thì thường rất kiêu hãnh và tràn đầy sức sống và luôn theo đuổi những điều mới mẻ trong cuộc sống mà không biết mệt. Trong chuyện tình cảm thì luôn nồng nàn và vô cùng mãnh liệt. Nhưng do quá nhiều năng lượng nên đôi khi có thể Bạch Dương sẽ bị nóng nảy, vội vã có thể làm hỏng việc. 

Image 36

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo về chuyện tình cảm của Bạch Dương 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo về chuyện tình cảm của Bạch Dương 

Có thể Bạch Dương sẽ trải qua những khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời và đẹp cùng người ấy của mình trong năm 2022. Cả hai sẽ đặt rất nhiều kỳ vọng vào chuyện tình cảm này. Nếu như bạn đang độc thân thì cũng có thể trong năm nay bạn sẽ tìm được nửa kia của mình. 

Những ai thuộc cung Bạch Dương thường có cá tính vô cùng mạnh mẽ và luôn thể hiện con người thật của mình theo những cách vô cùng độc đáo. Do đó mà Bạch Dương là người rất dễ gây ấn tượng và thường khiến người khác phải chọn mình. Bạch Dương không ngần ngại chủ động trong chuyện tình cảm cũng như luôn muốn tạo cho đối phương các cảm giác vô cùng thú vị và rất vui vẻ trong cuộc sống. Nếu như bạn là một Bạch Dương thì hãy luôn tự tin và mạnh mẽ, quyết đoán trong chuyện tình cảm nha bởi nó sẽ tạo cho bạn những nét vô cùng hấp dẫn. 

  • Các cung nam Bạch Dương sẽ hợp với nữ Sư Tử, Thần Nông, Song Tử. 
  • Còn cung nữ Bạch Dương sẽ hợp với nam Nhân Mã, Thiên Bình, Bọ Cạp. 
Image 37

Khám phá nghề nghiệp của Bạch Dương 

xem thêm: Ký hiệu 12 cung hoàng đạo – Biểu tượng của các ngày tháng năm sinh

Khám phá nghề nghiệp của Bạch Dương 

Trong tử vi 12 cung hoàng đạo thì các công việc hay nghề nghiệp của Bạch Dương có thể thử là kinh doanh bất động sản hay các lĩnh vực liên quan đến ăn uống hoặc du lịch. Bạch Dương là cung hoàng đạo có đầu óc kinh doanh, thường muốn làm tốt và kiếm được nhiều tiền hơn. Vì vậy mà bạn cần tìm ra những cách mới, những con đường mới phù hợp với bản thân. Nếu như bạn cảm thấy mình đã phá vỡ ranh giới hay giới hạn và không đạt được tiến bộ thì Bạch Dương sẽ cảm thấy chán nản với công việc hiện tại. 

Lời kết 

Trân đây là toàn bộ thông tin về tử vi 12 cung hoàng đạo của Bạch Dương mà THABET muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin về tính cách,.. mà chúng tôi chia sẻ về cung Bạch Dương sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về bản thân mình. Chúc bạn có thể khám phá được những góc mới của bạn thân cũng như chọn được một người phù hợp cũng như một người bạn đời phù hợp với sự chung thủy của Bạch Dương. 

Bài viết liên quan

Những bí mật sâu thẳm bên trong chòm sao Bạch Dương (20/03 – 19/04)

Những bí mật sâu thẳm bên trong chòm sao Bạch Dương (20/03 – 19/04)

Bạch Dương là một trong 12 cung hoàng đạo có mối liên kết mật thiết với lửa, đại diện...

Ký hiệu cung hoàng đạo – Biểu tượng của các ngày tháng năm sinh

Ký hiệu cung hoàng đạo – Biểu tượng của các ngày tháng năm sinh

Mỗi người chúng ta đều có những ngày tháng năm sinh khác nhau, điều đó thể hiện mỗi người...

Giải mã chòm sao Bảo Bình – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Giải mã chòm sao Bảo Bình – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ 11 trong 12 cung bắt đầu từ ngày 20/01 đến 18/02. Chòm...

Giải Mã Về Cung Hoàng Đạo Ma Kết Chi Tiết Nhất

Giải Mã Về Cung Hoàng Đạo Ma Kết Chi Tiết Nhất

Ma Kết là cung hoàng đạo nằm ở vị trí thứ 10 trong 12 cung Hoàng Đạo, bắt đầu...

Giải mã thực hư câu chuyện về cung hoàng đạo thứ 14 có thật hay không?

Giải mã thực hư câu chuyện về cung hoàng đạo thứ 14 có thật hay không?

Cung hoàng đạo thứ 14 hiện nay có thật hay không và nó là cung gì? Kể từ khi...

Những điều thú vị ẩn chứa ở người thuộc chòm sao Kim Ngưu

Những điều thú vị ẩn chứa ở người thuộc chòm sao Kim Ngưu

12 cung hoàng đạo luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là...