Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo được cập nhật mỗi tuần chi tiết

content Lần cập nhật cuối: 17/06/2022

Bằng cách phân tích hình chiếu vị trí của các hành tinh vào thời điểm các hoàng đạo sinh ra, chúng ta sẽ có cái nhìn sơ lược về những thuộc tính nổi trội của các cung hoàng đạo. Vậy bạn đã biết gì về cung hoàng đạo rồi? Và tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về 12 cung hoàng đạo này nhé.

Giới thiệu về tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo là gì?

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo có nguồn gốc rất lâu trước công nguyên, được các nhà chiêm tinh học và thiên văn học tìm hiểu và đúc kết ra. Trong chiêm tinh học phương Tây, sẽ có 12 cung hoàng đạo mỗi cung sẽ ứng với 30 độ của hoàng đạo. Mỗi khu vực các chòm sao sẽ được đặt tên theo các chiêm tinh học.

Image 62

Tìm hiểu tính cách – tử vi về 12 chòm sao  

Mười hai cung hoàng đạo sẽ tương ứng với 12 tháng trong năm và tượng trưng cho 12 linh thú với mỗi cung sẽ có những tính cách, mong muốn, tình yêu với cuộc sống con người. Trong 12 cung hoàng đạo sẽ bao gồm các cung: Bạch Dương, Song tử, Kim ngưu, Cự giải, Xử nữ, Thiên bình, Hổ cáp, Nhân mã, Ma kết, Bảo bình và cuối cùng là Song ngư.

xem thêm: Giải mã tất tần tật về cung hoàng đạo xử nữ

Tử vi mới nhất về 12 cung hoàng đạo 

Dưới đây, là tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo ngày 13 đến 19/6/2022 dự báo Song tử mà có khí chất tốt sẽ trở thành tâm điểm. Cần cải thiện tính khi để gặp nhiều may mắn hơn nhé.

Tử vi cung Bạch dương

Tử vi nói rằng Bạch dương cần suy nghĩ thực tế hơn. Khi bắt tay vào một công việc mới nào, hãy căn cứ đầu đuôi cho cẩn thận. Hơn hết, công việc của cung này sẽ không có nhiều thay đổi cho lắm, nếu muốn thắng tiến hơn trong công việc hãy nắm bắt cơ hội đúng lúc. Về tài chính, có những dấu hiệu khởi sắc đáng mừng. Còn về tình duyên, những ai đang độc thân sẽ có người theo đuổi, đã có người yêu thì cả 2 sẽ trở nên hạnh phúc hơn.

Tử vi cung Kim ngưu

Xem tử vi của cung này, cho thấy cung Kim ngưu rất nghiêm túc trong mọi công việc, rất ghét trì trệ và chậm tiến độ. Nếu gặp vấn đề gì luôn tự giải quyết không nhờ đến ai. Về tình duyên, những ai còn độc thân sẽ cảm giác chán nản vì có nhiều người thúc giục về vấn đề này.

Tử vi cung Song tử

Song tử cần chú ý đến mối quan hệ, để tránh xảy ra tranh chấp. Sẽ may mắn về vấn đề tiền bạc và tài chính. Về tình duyên, Song tử thường có xu hướng rút lui khi được tỏ tình, cần mạnh dạn hơn trong vấn đề này nhé.

Tử vi cung Cự giải

Tuần mới này, cung Cự giải sẽ không được tốt lắm. Mọi việc nhường như đều sai ý với cung này, lý do có thể do Cự giải luôn muốn đương đầu với khó khăn khiến cho ngày càng căng thẳng hơn. Về sức khỏe cần ăn uống điều độ, và nên chú trọng khi đi lại xe cộ hơn nhé. Chòm sao luôn quan tâm đến cảm xúc của nửa kia, cả 2 sẽ hạnh phúc hơn nữa.

Tử vi cung Sư tử

Sư tử nên giải quyết các hiểu lầm xung quanh bản thân mình. Về công việc, cần suy nghĩ thấu đáo hơn nếu không rất dễ bị lung lay. Tiền bạc nên kiểm tra lại để tránh những chuyện không hay nhé. Về tình duyên nếu bạn có cặp thì nên quan tâm đối phương hơn.

Tử vi cung Xử nữ

Trong tuần này, cung Xử nữ cần học cách tư duy tích cực, chín chắn hơn. Về tài chính, có thể bị đe dọa vì quá nhiều niềm tin khi đầu tư. Về tình cả, sẽ có một đối tượng hứng thú với bạn, cò nếu có nửa kia rồi thì bạn sẽ nhận được 1 món quà bất ngờ đấy nhé.

Tử vi cung Thiên bình

Chòm sao này có tính hay nóng vội, rất khó giải quyết vấn đề. Về công việc, nên chú ý các mối quan hệ khác sẽ mang đến lợi ích cho sự nghiệp. Nên nghỉ ngơi nhiều hơn để giữ gìn sức khỏe. Về tình yêu, cần quan tâm đến người yêu vì bạn thờ ơ sẽ khiến đối phương chán nản.

Image 63

Cung Thiên bình luôn chú trọng sự cân bằng trong cuộc sống

Tử vi cung Bọ cạp

 Tuần mới, nên dành nhiều thời gian suy nghĩ để hiểu rõ một số chuyện quan trọng ở tuần này. Tài chính thuận lợi, chòm sao này luôn biết cách tiết kiệm tiền cho bản thân. Cần đi tìm tình yêu, đừng dậm chân tại chỗ nhé.

Tử vi cung Nhân mã

Xem tử vi cho thấy Nhân mã rất bướng bỉnh, cố chấp khiến bạn đôi khi làm hỏng mọi việc. Chòm sao này chào đón tuần mới bằng sự ăn ý cùng đồng đội. Về tình duyên, cần có một cuộc sống riêng sẽ làm cho chuyện tình cảm tốt đẹp hơn.

xem thêm: Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo được cập nhật mỗi tuần chi tiết

Tử vi cung Ma kết

Về công việc sẽ gặp nhiều sự thay đổi, được đánh giá là một nhân viên có nề nếp tốt. Tuy nhiên, hãy kiếm thêm cho bản thân một công việc kiếm thêm để tăng thu nhập nhé. Còn về nữa kia, hãy học cách bao dung cho đối phương nhiều hơn.

Tử vi cung Bảo bình

Tuần mới, Bảo bình sẽ nắm thời cơ tốt, đừng chần chờ mà bỏ lỡ cơ hội của mình. Về tiền bạc, có tiết kiệm nhưng lại hay phung phí quá mức, cần có chi tiêu rõ ràng hơn. Về tình yêu, nên thay đổi quan niệm của mình, cần nghiêm túc hơn.

Tử vi cung Song ngư

Trong tuần mới, Song ngư sẽ có những bất ngờ liên tiếp. Điều này, cũng sẽ khiến bạn lo lắng, nhưng nếu quyết tâm bạn cũng có thể vượt qua nó. Trong tình duyên, chòm sao này luôn lãng mạn với người yêu, cả 2 sẽ có chuyện tình đẹp đấy nhé.

Image 64

Cung Song ngư là cung cuối cùng trong tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo

Kết luận

Bài viết trên tại THABET, là những chia sẻ về tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo mà bạn có thể tham khảo qua. Trước hết, bạn nên hiểu về bản thân hơn để có thể hiểu thêm về các cung hoàng đạo khác có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống hằng ngày đấy.

Bài viết liên quan

Thông điệp bí ẩn – vũ trụ nhắn gửi gì tới cung hoàng đạo tháng 3

Thông điệp bí ẩn – vũ trụ nhắn gửi gì tới cung hoàng đạo tháng 3

Mang sự khác biệt hẳn so với mọi phương pháp trước đây như trải bài tây hay đọc tarot,...

Khám phá cung hoàng đạo tiếng anh Song Tử mới nhất năm 2022

Khám phá cung hoàng đạo tiếng anh Song Tử mới nhất năm 2022

Theo như các nhà nghiên cứu về cung hoàng đạo tiếng Anh thì Song Tử là một chòm sao...

Giải mã những bí ẩn sâu thẳm của chòm sao Ma Kết

Giải mã những bí ẩn sâu thẳm của chòm sao Ma Kết

Chòm sao Ma Kết được biết đến là chòm sao nghiện công việc và được bảo trợ bởi sao...

Khám phá bí mật 12 cung hoàng đạo của Bảo Bình

Khám phá bí mật 12 cung hoàng đạo của Bảo Bình

Bảo Bình chính là cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo. Bảo Bình thuộc nhóm yếu tố Khí...

Chòm sao Xử Nữ – Giải mã tính cách , tình yêu, sự nghiệp chi tiết nhất

Chòm sao Xử Nữ – Giải mã tính cách , tình yêu, sự nghiệp chi tiết nhất

Cùng với Song Tử, chòm sao Xử Nữ (23/8-22/9) được bảo hộ bởi sao Thủy – hành tinh chủ...

Tìm Hiểu Về Cung Hoàng Đạo Tháng 6 Có Tính Cách Như Thế Nào?

Tìm Hiểu Về Cung Hoàng Đạo Tháng 6 Có Tính Cách Như Thế Nào?

Bạn có thể chưa biết cung hoàng đạo được khám phá và tìm hiểu từ những nhà thiên văn...